گھر > دیگر زبانیں > مواد

Tấm پٹفا có đặc tính chống ăn mòn، chịu mài mòn، nhiệt độ ک جاتا ہے nhiệt độ thấp ۔

Oct 08, 2018

Các nguyên liệu chính là پولیٹیٹرافلورویتھیلینی tấm پٹفا، پٹفا là một loại nhựa جاتا ہے có một sức đề kháng ăn mòn، chịu mài mòn، đặc tính nhiệt độ ک ہے ۔ پٹفا tấm đang xây dựng một cầu تانگ میں آیا ہوا قوعن trọng nhựa loài، ٹیفلاون gắn bó với một sản phẩm làm bằng vật liệu thô được sử dụng rộng rãi مطابق các máy móc، điện tử، dệt مئی، xây dựng، hàng không vũ trụ جاتا ہے các ngành پروگرامنگ nghiệp khác ۔ Đề cập đến nguyên liệu thô với các chất cơ thể để được niêm کمرہ kín mít để tránh sự پہ trộn của không khí quá اوزار oxy hóa، thức ăn ẩm thâm nhập được ngăn chặn được تھے đổi để giảm độ bám dính bụi جاتا ہے tăng mặc کرتے ہیں ۔ Các phương pháp niêm کمرہ thông thường là bôi nhọ، tẩy lông، جاتا ہے niêm کمرہ cơ khí، các phương pháp ہان kín khác نہاو phù hợp چو các dịp khác نہاو ۔ Tàu có thể thường thích có nút ک سو، nút چائے kín، وی وی، để chặt chẽ con dấu cũng có thể thêm một پیڈ giải thích hoặc dấu کیو، có con dấu، con dấu dầu جاتا ہے những thứ tương tự، vì đã گہا، خ con dấu ، có thể được sử dụng hoặc lây lan đối đầu پٹی، پٹی،

اسفالٹ nguyên niêm کمرہ, vì hải cẩu ống có thể được sử dụng với nguyên liệu hoặc nguyên liệu lỏng ۔ تو với niêm کمرہ của bộ phận chuyển động، việc sử dụng các khối hoặc dấu ٹرانگ bìa ۔

Các tấm پٹفا جاتا ہے các حیبِٹا dấu của tòa nhà cầu تانگ میں آیا ہوا được đặc trưng bởi việc sử dụng چپکنے ۔ Được sử dụng مطابق một loạt các nhiệt độ ک جاتا ہے thấp cũng như phương tiện truyền thông tích cực hoặc chống mài mòn ۔