گھر > دیگر زبانیں > مواد

6001

Sep 26, 2016

ชื่อสินค้า: เรซินโพลีอะมายด์ประกอบด้วยโมลิบดีนัมซัลไฟด์ 15%
15 ملین บทความไม่มี: ۔ سولورپ การคอมโพสิต

سولورپ ของเรซิ่น 6001، เครื่องบิน، ยานอวกาศ، รถยนต์، อุปกรณ์สำนักงาน، เครื่องซักผ้าแทงเลื่อนแบริ่งปั๊มสุญญากาศใบพัดบ่าวาล์วเกียร์และชอบ سیلانگ เครื่องใช้ไฟฟ้าและ الیکٹراکوناک เครื่องมือ سسینکافاک เครื่องจักรอุตสาหกรรม زیادہ پائی جاسکتی สำหรับอุปกรณ์การผลิตและทำให้สามารถอุณหภูมิ ธ เธเธฃทนอาจจะเหมาะสำหรับประทับตราสภาพแวดล้อมที่ใช้มิติความมั่นคงรูปทรงทิว แหวน

سولورپ บริสุทธิ์เรซิน 6001
กดแม่พิมพ์ฉีดขึ้นรูปสมบัติเชิงกลสูงเช่นการอัดขึ้นรูป molding.th ธ เธเธฃเรซิน 100% ใยสังเคราะห์บริสุทธิ์คุณสมบัติของฉนวนไฟฟ้าที่ดีอาร์เรย์สามารถมีข้อได้เปรียบมหาศาลของ 100% เรซินใยสังเคราะห์บริสุทธิ์และความร้อนระดับของความต้านทานการสึกหรอที่อุณหภูมิสูงนี้ (یوٹلیٹی สูง) ขนาดเสถียรภาพที่ดีเยี่ยม

สมบัติเชิงกลความบริสุทธิ์ انسلیٹاو ของ انسلیٹاو ความร้อน، การใช้แรงเสียดทานรวมนี้ واولہ ที่นั่ง coefficient.typical ฝาครอบฉนวนกันความร้อน، สภาพแวดล้อมการเชื่อมปืนแหวนพลาสม่ามีความต้องการสูง: กังหันส่วนใหญ่จะใช้ในผลิตภัณฑ์ของเราเกียร์เมตริกซ์، แบริ่งผู้ถือปล่อยกระดาษสำหรับเครื่องพิมพ์สลักทำลายบล็อก การตรวจสอบคัสและอื่น ๆ

โมลิบดีนัมกำมะถันคอมโพสิตเรซิน سولورپ ของ 6001

سولورپ ของผลิตภัณฑ์เรซินก้อง 6001 สวมทนเรซิน ธ เธเธฃมีลักษณะการปิดผนึกที่ดีเยี่ยมและสภาพแวดล้อมที่สูญญากาศสูง پرپرٹی เพิ่มเติม 15% โมลิบดีนัมซัลไฟด์จะเกิดขึ้นโดยอัด

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูญญากาศส่วนใหญ่ซุปเปอร์ใช้ bayonet.this คอมโพสิตประสบความสำเร็จโดยเฉพาะในโรงกลั่นน้ำมันที่ใช้ในการพันมอเตอร์ปั้มน้ำของโรงงานเคมี، สถานีพลังงานและอีก equipment.this จัดการของเหลวผลิตภัณฑ์เปลี่ยนปั๊ม کہاوم โรคหลอดเลือดสมองที่มีประสิทธิภาพอย่างมีนัยสำคัญความน่าเชื่อถือและเพิ่มประสิทธิภาพ اکزلیٹری โลหะถอดเปลี่ยนได้، กราไฟท์، ซิลิกอนคาร์ไบด์หรือวัสดุคอมโพสิตในแง่ของปั๊มที่เป็นคอเปลี่ยน

สินค้าเครื่องสูบน้ำที่มีประสิทธิภาพการทำงานลักษณะน่าจะเป็นของการยึดเกาะและแหวนล่างของช่องปากอาจลดมากกว่า 50%

การใช้งานและ انورنمانٹ: โรงกลั่นน้ำมันหม้อไอน้ำน้ำประปา، ปั๊มน้ำหอยโข่ง، โล่، รถปั๊มจมอยู่ใต้น้ำ، ปั๊มไดรฟ์แม่เหล็กพืชปุ๋ยเคมีโรงงานกรดกำมะถันและอื่น ๆ
เกียร์กลาง: โอเลฟินความหนาแน่นต่ำก๊าซกลางและความอิ่มตัวของของเหลวที่แข็งแกร่งที่มีฤทธิ์กัดกร่อนสูงและต่ำอุณหภูมิ
คุณสามารถแก้ปัญหาดังต่อไปนี้มีอายุการเก็บรักษาสั้นสภาพอากาศที่เต็มไปด้วยโคลนบรรยากาศที่ดีที่มีอาการชักหล่อลื่นไม่มีประสิทธิภาพขาดจำนวนเล็ก ๆ ของอนุภาค
ผลิตภัณฑ์นี้สามารถนำมาใช้ประเภทของปั๊มนี้:
(1) ปั๊มแรงเหวี่ยง: แหวนปาก, บู๊
(2) ปั๊มจมอยู่ใต้น้ำ: แขนตรงกลาง
(3) โล่ปั๊ม: บู๊หล่อลื่นความดันในการแก้ปัญหา
(4) ปั๊มไดรฟ์แม่เหล็ก: แบริ่งและโล่หล่อลื่นบังคับให้เลื่อนการแก้ปัญหา