گھر > دیگر زبانیں > مواد

پٹفا ổn định về mặt hóa học

Jun 29, 2018

پولیٹیٹرافلورویتھیلینی không phải là đàn hồi جاتا ہے nén như ک سو جاتا ہے có xu hướng chảy hoặc thậm chí phá vỡ ở tải ک ہے ۔ کہا tải ک hơn 3 ایم پی اے، biến dạng còn lại xảy را، جاتا ہے کہا nó được nạp vào khoảng 20 ایم پی اے، nó sẽ bị nghiền nát ۔ ہیں đó، پولیٹیٹرافلورویتھیلینی thường chỉ được sử dụng làm vật liệu đệm چو mặt bích có rãnh، جاتا ہے tải không vượt quá آئوگون 3, 5 ایم پی اے ۔ Cấu trúc được sử dụng چو niêm کمرہ tĩnh được thể hiện مطابق Hình 6.

پٹفا có tính chất cách điện tốt ۔ Điện trở suất ک، tổn thất điện môi thấp، جاتا ہے kể từ ٹیفلاون پٹفا không hấp thụ hấp phụ hơi nước (không thấm nước cũng không thấm nước)، نگیی cả ở độ ẩm tương đối 100%، điện trở bề mặt vẫn còn rất ک ہے ۔ Tính chất này جاتا ہے khả năng chống lại lực đẩy của nó khiến پٹفا đặc biệt thích hợp چو nhiều ứng dụng yêu cầu cách nhiệt ۔

Các tính chất hóa học của پٹفا là rất ổn định، đó là tốt hơn اس với bất kỳ vật liệu nhựa đàn hồi khác ۔ Nó không phản ứng với tất cả các اٹ جاتا ہے bazơ đã biết، باؤ gồm بی اے اٹ mạnh جاتا ہے اٹ فلوحیدراک ۔ چپکنے پٹفا không bị ướt جاتا ہے không کسا hòa مطابق bất kỳ گوبر môi đã biết nào (nhưng nó hòa بلوط کی چھال کے مطابق کیم loại kiềm nóng chảy) ۔ پٹفا پٹفا không cháy، không độc جاتا ہے có thể phát را khí độc کہا nhiệt độ gia nhiệt ک hơn 400 ° c. Tính chất không hoạt động của ٹیفلاون پٹفا، nó chỉ có thể được liên kết bằng các phương pháp đặc biệt کرتے ہیں ۔ Nhiệt độ làm việc tối đa của chất kết dính phải được tính đến کہا liên kết ۔